8 Agency เรียนต่อต่างประเทศ พร้อมแนะนำวิธีการเลือก

8 Agency เรียนต่อต่างประเทศ พร้อมแนะนำวิธีการเลือก

with No Comments

การเรียนต่อต่างประเทศเป็นความฝันของหลาย ๆ คน และการเข้าใกล้ความฝันนั้นได้มากขึ้นก็คือการมี Agency เรียนต่อต่างประเทศ ที่คอยให้คำปรึกษาและสนับสนุนช่วยเหลือ จนคนที่สนใจสามารถเข้าเรียนในสถาบันหรือประเทศที่ต้องการได้ในที่สุด การเรียนต่อต่างประเทศไม่ใช่แค่โอกาสในการเพิ่มวุติการศึกษาเท่านั้น แต่ยังเป็นการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ทั้งในรั้วโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย และในชีวิตประจำวันในต่างแดนด้วย 

บทความนี้เลยได้รวบรวม 8 Agency เรียนต่อต่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือให้ทุกคนได้รู้จักกัน มาดูกันว่าแต่ละ Agency เขาทำอะไร และจะช่วยให้คุณเข้าใกล้เป้าหมายของตัวเองได้มากที่สุดอย่างไรบ้าง

1. เอเจนซี่ Gent Study Aboard

Gent Study Aboard เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศ ที่ให้บริการหลากหลายโปรแกรม เช่น โปรแกรมเรียนต่อในระดับมัธยม เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในระดับมัธยมศึกษา คอร์สเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ และโปรแกรมเรียนต่อในระดับปริญญาตรีและโทในต่างประเทศ ได้รับรางวัล The Winner of ST Secondary School Award Asian Agency 2022 จาก Study Travel Magazine และได้สนับสนุนนักเรียนและนักศึกษารวมแล้วกว่า 1,000 ราย 

เริ่มจากการเลือกประเทศที่คุณสนใจ Gent Study Aboard วันที่ต้องการเดินทาง และงบประมาณ จากนั้นจะช่วยแนะนำคอร์สให้ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับโรงเรียน ระบบการศึกษา สิ่งแวดล้อม รวมไปถึงคอร์ส Foundation ด้วย

2. เอเจนซี่ Aboardy

Aboardy ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ในปี 2017 เป็น เอเจนซี่เรียนต่อต่างประเทศ ที่เสนอโปรแกรมในหลายประเทศ ได้แก่ อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนาดา จีน นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และเยอรมัน คุณสามารถเลือกดูโปรแกรมเรียนต่อต่างประเทศที่สนใจ รายละเอียด พร้อมราคาได้บนเว็บไซต์ สำหรับพิจารณาเองก่อนในเบื้องต้น 

ไม่ว่าจะเป็นในระดับมัธยม ปริญญา หรือโปรแกรมเรียนภาษา เป็นต้น หรือเลือกดูตามคณะที่สนใจ ได้แก่ สถาปัตยกรรม ศิลปะ ธุรกิจ ดีไซน์ วิศวกรรม วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ กฎหมาย และวิทยาศาสตร์ Aboardy มีบริการ 3 บริการหลักด้วยกัน ได้แก่ บริการด้านเรียนต่อ วีซ่า และให้คำปรึกษา ซึ่งมีตัวเลือกโปรแกรมมใน 93 เมือง 431 โรงเรียน รวมแล้วถึง 995 โปรแกรม

3. เอเจนซี่ IM Education

IM Education เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศที่มี 3 สาขาในไทยทั้งในกรุงเทพ เชียงใหม่ และหาดใหญ่ เสนอโครงการเรียนต่อต่างประเทศทั้งในแบบระยะสั้นและยาว ในประเทศนิวซีแลนด์ แคนาดา อังกฤษ และสิงคโปร์ รวมทั้งในอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกาด้วย โดยผู้ก่อตั้งเคยเป็นกรรมการกิจกรรมพิเศษและเลขาธิการ

ของสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

IM Education ให้บริการมาตั้งแต่เมื่อปี 2008 และมีนักเรียนและนักศึกษาแล้วกว่า 1,600 ราย IM Education ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหลักสูตร ดูแลจนสำเร็จการศึกษา ดูแลเรื่องที่พักและรับส่ง แนะนำเรื่องข้อมูลและเอกสาร และติดตามผลการเรียน

4. เอเจนซี่ Hands On Education

Hands On Education เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศในอังกฤษ, สกอตแลนด์, เวลส์, ไอร์แลนด์เหนือ, ไอร์แลนด์, อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ มีมากถึง 6 สาขา และสนับสนุนช่วยเหลือนักเรียนมาแล้วกว่า 11,000 ราย เริ่มให้บริการตั้งแต่การแนะนำคอร์ส ช่วยยื่นเอกสารสมัครเรียน ติดตามสถานะการสมัคร และปฐมนิเทศก่อนเดินทาง 

สาขาที่ได้รับความนิยมในการเรียนต่อ ได้แก่ การจัดการ, การตลาด, MBA, AI, ภาษาศาสตร์ และ กฎหมาย เป็นต้น ในเพจยังมีเรื่องเล่าเรียนต่อต่างประเทศจากรุ่นพี่ ให้คนที่สนใจได้เข้าไปอ่านเพื่อเป็นไอเดียก่อนได้รับประสบการณ์ด้วยตัวเองด้วย

5. เอเจนซี่ Apex Education Consultant

Apex Education Consultant เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศที่มีประสบการณ์ทำงานมาแล้วกว่า 20 ปี มีนักเรียนและนักศึกษาที่ไว้วางใจแล้วกว่า 50,000 ราย เป็นตัวแทนสถาบันกว่า 700 แห่งทั่วโลกในอเมริกา ฟินแลนด์ ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ ดูไบ มอลตา ออสเตรเลีย จีน นิวซีแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน สิงคโปร์ แคนาดา และอังกฤษ ให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา ดูแลเรื่องเอกสาร ช่วยจัดการเรื่องวีซ่า จองที่พักและตั๋วเครื่องบิน ปฐมนิเทศ และดูแลจนเรียนจบ 

6. เอเจนซี่ TPL Education

TPL Education เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศที่ให้บริการด้านการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ และดูไบ และแนะนำโปรแกรมพัฒนาวิชาชีพผ่านการเรียน และการฝึกงาน TPL Education มีนโนบายคืนเงิน 100% ของค่าเรียนและค่าประกันสุขภาพให้นักเรียนในกรณีที่ถูกปฏิเสธวีซ่า TPL Educationมีคอร์ส Independent ELICOS สำหรับเรียนภาษา 6 เดือน – 1 ปี Certificate + Diploma สำหรับคนที่สนใจเรียนสายอาชีพ Associate degree ในระดับปริญญาตรีและโท รวมไปถึงวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียด้วย

7. เอเจนซี่ Keen Education

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศเยอรมันโดยเฉพาะ แนะนำเป็นที่นี่เลย Keen Education ที่เป็น Agency เรียนต่อต่างประเทศที่เยอรมันโดยเฉพาะ เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ เรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท เรียนภาษาเยอรมันทั้งในระยะสั้นหรือยาว รวมทั้งดูแลเรื่องวีซ่า Keen Education เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับสถาบันจำนวนมากในประเทศเยอรมัน โดยให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา ค้นหาหลักสูตร ประเมินและวางแผน สมัคร จัดการวีซ่า 

8. เอเจนซี่ Education for Life (EFL)

Education for Life เป็นศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในต่างประเทศ ให้บริการตั้งแต่ในเรื่องของข้อมูลหลักสูตร ระบบการเรียน จัดหาที่พัก ดำเนินการยื่นขอวีซ่านักเรียน จองตั๋วเครื่องบิน ติดตามสถานะ เตรียมเอกสารและการนัดหมายในประเทศอสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ ให้บริการและคำปรึกษาคอร์สที่น่าสนใจมากมาย เช่น คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ​ เรียนต่อในระดับปริญญาตรี โท และเอก มัธยมปลาย และอาชีวศึกษา

และนี่ก็คือ 8 Agency เรียนต่อต่างประเทศที่น่าเชื่อถือและให้บริการแบบครบวงจรที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งให้บริการในหลากหลายคอร์สและหลายประเทศ ให้คุณได้เลือกตามความสนใจของตัวเอง คุณสามารถอ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจ และปรึกษากับ Agency ที่คุณสนใจเกี่ยวกับเป้าหมายในการเรียนต่อต่างประเทศของคุณได้ 

Follow Success Brief:

ทีมนักเขียน BangkokSuccess.com ที่จะมีบรีฟสรุปความรู้ต่างๆ ให้เพื่อนๆ นำไปปรับใช้เพื่อให้ประสบความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว งาน และ การเงิน