รีวิวคอร์ส FutureSkill ที่น่าสนใจ น่าลงเรียนอัปเกรดความรู้

with No Comments

FutureSkill คือ แพลตฟอร์มที่รวบรวมคอร์สเรียนออนไลน์ไว้หลากหลายทักษะ หลากหลายสายงาน สำหรับผู้ที่สนใจเรียนเกี่ยวกับทักษะใหม่ ๆ แห่งอนาคตเพื่อพัฒนาทั้งในด้านการทำงาน เพิ่มรายได้ และเพิ่มทักษะหรือความรู้ที่ตนเองสนใจได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองแบบออนไลน์ ผ่านคอร์สวิดีโอที่ราคาจับต้องได้ อัปเดตได้หลากหลายสกิลในราคาประหยัด ช่วยให้ผู้เรียนที่สนใจเสริมทักษะใหม่ ๆ สามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งนอกจาก FutireSkill แล้ว ในไทยยังมีแพลตฟอร์มอื่นที่น่าสนใจเหมือนกัน เช่น SkillLane แต่ในบทความนี้เราจะมาชวนผู้อ่านดูว่าประเภทของคอร์สใน FutureSkill ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เหมาะกับใคร และ FutureSkill รีวิวดีจริงไหม มาหาคำตอบกันได้ที่นี่เลย รีวิว 7 คอร์สใน FutureSkill ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง FutureSkill รีวิวคอร์สการตลาดออนไลน์ การตลาดออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นทักษะที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากธุรกิจทุกวันนี้หันมาโปรโมทธุรกิจผ่านทางออนไลน์กันมากกว่าออฟไลน์ และเป็นทักษะที่ธุรกิจไหน … Read More

เรียน Data Analytics ดีไหม เรียนที่ไหนดี เรียนแล้วได้อะไร

with No Comments

วันนี้ BangkokSucess จะมาเล่าเรื่องสำคัญเกี่ยวกับ Data กัน! การใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์ต่อองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการ เรียน Data Analytics จะทำให้ผู้เรียนมีเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการนำข้อมูลขององค์กรที่มีอยู่ มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงที่สุด ถือว่าเป็นศาสตร์ความรู้ที่เป็นสกิลสำคัญที่กำลังเป็นที่ต้องการในทุกองค์กร ตั้งแต่ธุรกิจระดับเล็ก จนถึงธุรกิจระดับใหญ่ในทุกๆ ด้าน โดยทั่วไปแล้วองค์กรแต่ละองค์กรมีข้อมูลจำนวนมาก แต่ไม่รู้วิธีการจัดการที่เป็นระบบและนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้ประโยชน์อย่างไร จึงทำให้ไม่สามารถที่จะหยิบข้อมูลนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรได้อย่างไรบ้าง อาจจะเกิดผลกระทบให้องค์กรมีกระบวนการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพจึงทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง แต่หากองค์กรใดมีการศึกษา Data Analytics  อย่างจริงจัง จะทำให้ได้เปรียบคู่แข่ง ทางด้านการบริหารจัดการ การตลาด และด้านอื่นๆ ที่สามารถจะทำงานได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ส่งผลต่อองค์กรมีการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  การเรียน Data Analytics  นำข้อมูลเข้าสู่กระบวนการวิเคราะห์และประมวลผลออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์  การเรียน Data Analytics คือ นำข้อมูลที่ได้มาตรวจสอบจัดระเบียบเพื่อให้ง่ายต่อการประมวลผลและนำมาวิเคราะห์ตีความออกมาให้ถูกต้อง และทำการนำเสนอหรือสื่อสารข้อมูลที่ได้ผ่านจากการประมวลผลที่แท้จริง ซึ่งเป็นการศึกษาเรียนรู้การจัดการข้อมูล … Read More

รวม 8 โครงการอบรมครู และอบรมครูออนไลน์ ที่มีเกียรติบัตร

with No Comments

อาชีพครูจำเป็นต้องอัปเดตความรู้ใหม่ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ และยิ่งหากเข้า โครงการอบรมครู ที่มีเกียรติบัติก็จะยิ่งช่วยให้นำไปใช้ประกอบการสมัครงานหรือเลื่อนตำแหน่งได้ด้วยเช่นกัน โดยโครงการอบรมครูสมัยนี้มีทั้งแบบที่เข้าไปอบรมตามสถานที่ที่จัดไว้และมีโครงการอบรมครู่ออนไลน์ด้วยเช่นกัน วันนี้ BangkokSuccess จะมาแชร์ 8 โครงการอบรมครูที่มีเกียรติบัตรที่น่าสนใจ ครูท่านใดที่สนใจเข้าคอร์สอบรมหาความรู้เพิ่มเติมก็ลองนำข้อมูลนี้ไปพิจารณาตัดสินใจได้เลย หรือถ้าอยากชวนเพื่อนไปด้วยก็ลองแชร์ลิงก์ลายแทงนี้ให้เพื่อนๆ ครูได้เลย! หรือถ้าใครสนใจฝึกอาชีพในด้านอื่นๆ ก็มีศูนย์ฝึกอาชีพมากมายในกทม. ลองคลิกไปอ่านต่อกันได้เลย โครงการอบรมครูออนไลน์จากสสวท โครงการอบรมครูออนไลน์ จากสสวทเปิดเพื่อแบ่งปันความรู้ในสายวิชาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี สำหรับตั้งแต่ในระดับประถมศึกษา ไปจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนต้นผ่านเทคนิคต่าง ๆ ในการช่วยเสริมสมรรถภาพในการเรียนให้กับนักเรียนผ่านเทคนิคต่าง ๆ หากสนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ ซึ่งหลังจากที่จบการอบรมแล้วสามารถดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรเก็บไว้ได้ในทันที ระบบพัฒนาครูและการศึกษาออนไลน์จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่นมีระบบพัฒนาครูจากสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน ที่เปิดโอกาสให้คุณลงทะเบียนได้เรียนได้ ซึ่งมีหลักสูตรที่แตกต่างกันให้เลือก เช่น หลักการ แนวคิด และวิดีโอชั้นเรียนนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด การสอนแบบ Active … Read More

แนะนำ 15 คอร์สเรียนโฟโต้ชอป (Photoshop) ฟรี อาทิตย์เดียวเป็น

with No Comments

โฟโต้ชอป (Photoshop) เป็นโปรแกรมที่มีการใช้งานกันมานานและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยใช้สำหรับตกแต่งและแก้ไขรูปหรือภาพเคลื่อนไหว เพื่อให้ได้ออกมาเป็นภาพที่สวยงาม และพร้อมสำหรับนำไปใช้งานได้มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการนำโฟโต้ชอปไปใช้งานในด้านใด ก็ต้องเริ่มจากการปูพื้นฐานกันก่อน ซึ่งในปัจจุบันก็มีคอร์สเรียนโฟโต้ชอปแบบเบื้องต้นที่ให้ใช้งานได้ฟรีมากมาย ว่าแต่จะมีคอร์สเรียน Photoshop ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูไปพร้อม ๆ กันในบทความนี้ ขอบอกก่อนเลยว่า Photoshop นั้นใช้ไม่ยาก ถ้าลองเรียนออนไลน์และทำตามสักสัปดาห์เดียวก็น่าจะเริ่มทำอะไรได้เลย ดังนั้นอย่างรอช้า! ใช้ Photoshop เป็นแล้วดียังไง ด้วยยุคสมัยนี้ที่ทุกอย่างล้วนเป็นดิจิทัล การนำเสนอต่างๆ ก็จะออกมาในรูปแบบดิจิทัลเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดก็ต้องเป็นช่องทางออนไลน์ การนำเสนองานผ่าน Presenatation ก็ต้องรู้จักทำ Data Visualization หรือนำเสนอข้อมูลในรูปแบบ Infographic ให้คนฟังเข้าใจได้ง่ายขึ้น ไปจนถึงงานด้านการถ่ายภาพที่ต้องทำการ Retouch YouTuber ที่ต้องทำภาพประกอบวิดีโอ และ … Read More

20 คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี อัปสกิล First Jobber กันแบบจุกๆ

with No Comments

คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี กำลังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าการเรียนออนไลน์หรือการทำงานผ่านทางออนไลน์ WFH ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีการพัฒนาสิ่งต่างๆ มาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้คนที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโควิดได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ได้รับการพัฒนาอย่างมากก็คือ การเรียนออนไลน์ ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ความนิยมของการเรียนออนไลน์ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก การเรียนออนไลน์ ไม่ได้จำกัดแค่เพียงการเรียนตามหลักสูตรในชั้นเรียนต่างๆ เช่น ประถมศึกษา มัธยมศึกษา เป็นต้น แต่ยังรวมถึงการเรียนในรูปแบบคอร์สออนไลน์ที่จะเป็นการให้ความรู้ในด้านต่างๆ เพื่อส่งเสริมด้านอาชีพ ด้านวิชาการ ความรู้เฉพาะทางเพื่อช่วยให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเองผ่านการกระบวนการทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปเรียนถึงที่ และยังสามารถเรียนได้ทุกสถานที่ จากสถาบันด้านการศึกษาและเรียนกับผู้เชี่ยวชาญทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย รวมถึงทั่วโลกอีกด้วย แล้วถ้าหากต้องการเข้าคอร์สเรียนออนไลน์แบบไม่เสียเงินควรจะทำอย่างไรดี มีคอร์สไหนที่น่าสนใจและสามารถคลิกเข้าเรียนได้ทันที ในบทความนี้ เราได้รวม คอร์สเรียนออนไลน์แบบฟรีๆ มาทั้งหมด 20 คอร์ส จากสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจเลือกหลักสูตรเรียนออนไลน์แบบฟรีๆ ให้คุณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครและเข้าเรียนได้ทันที อีกทั้งยังมีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกเรียนอีกด้วย บอกเลยว่าง่าย สะดวกและได้ความรู้แบบครบครัน … Read More