รีวิวคอร์ส FutureSkill ที่น่าสนใจ น่าลงเรียนอัปเกรดความรู้

รีวิวคอร์ส FutureSkill ที่น่าสนใจ น่าลงเรียนอัปเกรดความรู้

with No Comments

FutureSkill คือ แพลตฟอร์มที่รวบรวมคอร์สเรียนออนไลน์ไว้หลากหลายทักษะ หลากหลายสายงาน สำหรับผู้ที่สนใจเรียนเกี่ยวกับทักษะใหม่ ๆ แห่งอนาคตเพื่อพัฒนาทั้งในด้านการทำงาน เพิ่มรายได้ และเพิ่มทักษะหรือความรู้ที่ตนเองสนใจได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองแบบออนไลน์ ผ่านคอร์สวิดีโอที่ราคาจับต้องได้ อัปเดตได้หลากหลายสกิลในราคาประหยัด ช่วยให้ผู้เรียนที่สนใจเสริมทักษะใหม่ ๆ สามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

ซึ่งนอกจาก FutireSkill แล้ว ในไทยยังมีแพลตฟอร์มอื่นที่น่าสนใจเหมือนกัน เช่น SkillLane แต่ในบทความนี้เราจะมาชวนผู้อ่านดูว่าประเภทของคอร์สใน FutureSkill ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เหมาะกับใคร และ FutureSkill รีวิวดีจริงไหม มาหาคำตอบกันได้ที่นี่เลย

รีวิว 7 คอร์สใน FutureSkill ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

FutureSkill รีวิวคอร์สการตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นทักษะที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากธุรกิจทุกวันนี้หันมาโปรโมทธุรกิจผ่านทางออนไลน์กันมากกว่าออฟไลน์ และเป็นทักษะที่ธุรกิจไหน ๆ ต่างก็ต้องการ โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีทีมการตลาดออนไลน์เป็นของตัวเอง ทำให้หลายคนสนใจเรียนเพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเอง หรือหลายคนต้องการเรียนเพื่อเพิ่มทักษะและให้บริการการตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง

ตั้งแต่การสร้างแบรนด์, digital marketing, social media marketing, เทคนิคการทำ SEO ไปจนถึงการขายของออนไลน์ ซึ่งมีตั้งแต่คอร์ส 1-6 ชั่วโมง คอร์สที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่น คอร์สเดียวจบครบเครื่องเรื่อง Digital Marketing ที่มีผู้เรียนกว่า 19,327 ราย ได้รับรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าเข้าใจง่าย ครูสอนดี และสอนละเอียด

FutureSkill รีวิวคอร์สพื้นฐานการเขียนโปรแกรม

คอร์สที่ได้รับความนิยมในหมวดนี้คือ Get started with Programming รวมสิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเดินสู่เส้นทางโปรแกรมเมอร์ ที่จัดสอนโดยนักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการที่มีผู้เรียนแล้วมากกว่า 4,600 ราย ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจเรียนทักษะการเขียนโปรแกรมเป็นทักษะใหม่เนื่องจากความสนใจส่วนตัว เปลี่ยนสายงาน หรือเรียนรู้เพิ่มเติมจากการทบทวนผ่านคอร์สนี้ ได้รับฟีดแบ็กว่าสอนละเอียดตามขั้นตอน เรียบเรียงเนื้อหาได้ดี และสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง

FutureSkill รีวิวคอร์ส Illustrator 

สำหรับใครที่สนใจด้านการออกแบบ ก็มีคอร์สที่น่าสนใจหลายคอร์สด้วยกัน เช่น ทำกราฟิกขายของบนโซเซียลมีเดียด้วยตัวเอง ที่สามารถนำไปทำตามได้จริง และเต็มไปด้วยทริคที่มีประโยชน์มากมาย หรือมือใหม่หัดทำกราฟฟิคง่ายๆด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator ผู้เรียนให้ฟีดแบ็กว่าสามารถนำไปปรับใช้งานได้จริง ภาพและเสียงมีความชัดเจน

FutureSkill รีวิวคอร์ส content writing

สำหรับใครที่สนใจด้านงานเขียน สามารถเรียนรู้ทักษะการเขียน content writing เพื่อพัฒนาทักษะการเขียนที่มีอยู่เดิม หรือเพื่อเรียนรู้ทักษะการเขียนใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ คอร์สที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Content Writing 101 สร้างรายได้ผ่าน ‘การเขียนคอนเทนต์’ ที่มีผู้เรียนแล้วกว่า 13,055 ราย มีบริษัทและองค์กรชั้นนำสนใจคอร์สนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยมหิดล Toyota และ ThaiBev เป็นต้น ซึ่งหลายคนบอกว่าเนื้อหาเข้าใจง่ายและผู้สอนอธิบายได้ชัดเจน

FutureSkill รีวิวคอร์สเรียนตัดต่อวีดีโอ

หากคุณต้องการเรียนตัดต่อวิดีโอด้วยตัวเองแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มนับหนึ่งที่ตรงไหน คอร์สเรียนตัดต่อวิดีโอจาก FutureSkill น่าจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้การตัดต่อวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว เช่นคอร์สทำสื่อโฆษณาทั้งภาพนิ่งและ Video ง่ายๆด้วยมือถือเครื่องเดียว !! ที่รีวิวบอกว่าเนื้อหาดี เจ้าของธุรกิจสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง และสอนเข้าใจง่าย

FutureSkill รีวิวคอร์สสอนภาษาอังกฤษ

สำหรับใครที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในการทำงานหรือเพิ่มทักษะทางด้านภาษาด้วยตัวเองในราคาประหยัด สามารถเรียนคอร์สวิดีโอผ่าน FutureSkill ได้ เช่น สื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงานอย่างมั่นใจด้วย Office English 

ที่สอนโดยติวเตอร์ภาษาอังกฤษ เจ้าของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ English ที่มีผู้เรียนแล้วกว่า 13,200 ราย ได้รับรีวิวว่าเป็นคอร์สที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมยกตัวอย่างประกอบ เนื้อหาสอนตั้งแต่พื้นฐานภาษาอังกฤษอย่างหน้าที่ของคำ การแต่งประโยค และบทสนทนาที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันและการทำงาน

FutureSkill รีวิวคอร์สฟรี 

FutureSkil มีคอร์สฟรีให้ได้ทดลองเรียนด้วย ซึ่งเต็มไปด้วยคอร์สเสริมทักษะที่น่าสนใจ เช่น คอร์สปูพื้นฐานการเงินให้มีคุณภาพ ด้วยการวางแผนการเงิน 101 ที่มีผู้เรียนแล้วกว่า 12,699 ราย ที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้วิธีจัดการหนี้ จัดการเงิน และตรวจสอบสุขภาพทางการเงินของคุณเอง จัดสอนโดยนักวางแผนการเงินอิสระและวิทยากรบรรยายด้านการวางแผนการเงิน คอร์สใช้เวลาโดยรวมไม่เกิน 2 ชั่วโมง และได้รับรีวิวว่าเป็นอีกหนึ่งคอร์สที่เข้าใจง่ายและสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง

นอกจากคอร์สที่น่าสนใจดังกล่าวแล้ว FutureSkill ยังมีคอร์สอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอร์สทางด้านธุรกิจ การเงินการลงทุน การพัฒนาตัวเอง Office Productivity ข้อมูล การพัฒนาซอฟต์แวร์ การสร้างเกม IT การออกแบบ Art&Craft การถ่ายภาพและวิดีโอ และ Lifestyle รวมทั้งหมดแล้ว 200 หลักสูตร ผ่านการใช้งานแล้วมากกว่า 80 องค์กร และมีผู้เรียนรวมทั้งหมดแล้วบนแพลตฟอร์มกว่า 150,000 ราย

ซึ่งแต่ละคอร์สยังมีโปรเจกต์สำหรับแต่ละคลาสเพื่อให้ได้ทดสอบความรู้ที่ได้เรียน สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านผู้สอนที่มีประสบการณ์ในด้านนั้น ๆ จริง และอีกหนึ่งข้อดีของคอร์สวิดีโอก็คือสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถกลับเข้าไปทบทวนบทเรียนได้ทุกเมื่อ หากคุณสนใจเพิ่มทักษะที่ต้องการ สามารถเข้าไปดูหมวดหมู่ของทักษะที่น่าสนใจเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของ FutureSkill ได้เลย

Follow Success Brief:

ทีมนักเขียน BangkokSuccess.com ที่จะมีบรีฟสรุปความรู้ต่างๆ ให้เพื่อนๆ นำไปปรับใช้เพื่อให้ประสบความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว งาน และ การเงิน